T̀M NHANH
 T́m bạn
Tuổi từ
đến
Nơi ở
 
  Tìm nâng cao
  5 Bạn Mới Tham Gia
charles48
(được xem 215 lần)
48 tuổi
Xem chi tiết
rosine222
(được xem 229 lần)
30 tuổi
Xem chi tiết
Ruth4u
(được xem 261 lần)
35 tuổi
Việt Nam
Xem chi tiết
lis4u
(được xem 334 lần)
32 tuổi
Nhật Bản
Xem chi tiết
prettygirl20
(được xem 402 lần)
21 tuổi
Xem chi tiết
Yêu nhưng đừng quên ...
     
Trang chủ > Tặng quà cho nhau
Quà bất ngờ dành cho nàng
Đăng bởi: Ket Hop Admin - 23/08/2006
(được xem 2647 lần)

Bạn có thể chứng minh t́nh yêu của ḿnh với người bạn đời bằng nhiều cách khác nhau. Cô ấy sẽ hiểu được bạn cần cô ấy đến dường nào. Sau đây là 10 cách thú vị:

1. Hăy dành cho nàng một câu hỏi thăm đơn giản: "Cưng đă có một ngày làm việc ra sao? và bạn phải lắng nghe câu trả lời với một thái độ quan tâm.

Người phụ nữ thường thích nói về bản thân ḿnh và muốn được chia sẻ về công việc cũng như những lĩnh vực khác trong cuộc sống. Điều đó sẽ làm cho nàng vô cùng thích thú. Do đó khi bạn biết lắng nghe, cô ấy sẽ cảm nhận được rằng bạn muốn chia sẻ những ư nghĩ cũng như những cảm giác mà nàng đă có.

2. Nấu ăn cũng là một ngạc nhiên thú vị khác mà bạn muốn dành cho nàng. Hầu hết những ngườii phụ nữ đảm trách chủ yếu việc nấu nướng trong gia đ́nh. Vậy tại sao bạn không làm một bữa tối với chính những công việc bếp núc hàng ngày mà nàng đă làm. Đây cũng là một cử chỉ đáng hoan nghênh đấy. Đừng lo nếu bạn không biết nấu như thế nào v́ nó thật sự không khó đâu. Có rất nhiều cuốn sách nấu ăn cũng như nhiều trang web mà bạn có thể t́m thấy ở đó nhiều món ăn hấp dẫn.

3. Một cử chỉ dễ thương khác khiến ngưới phụ nữ cảm kích là hăy tự tổ chức những ngày đặc biệt nho nhỏ đáng nhớ. Ŀúng là thật tuỵêt vời những bữa tiệc linh đ́nh nhưng nếu bạn tạo ra những ngày kỷ niệm hàng năm khó quên khác th́ người vợ yêu của bạn sẽ hoàn toàn ngạc nhiên và nhớ măi. Ví dụ bạn có thể mua về cho nàng một con chó nhỏ và dành một ngày đi chơi ở công viên chẳng hạn.

4. Và đừng quên dành cho nàng những lời khen ngợi vào những lúc mà nàng không ngờ tới. Khi phụ nữ nỗ lực làm tốt một điều ǵ th́ cũng là lúc họ đang mong chờ một lời khen. V́ họ muốn biết bạn có luôn nghĩ rằng họ là một cô gái tuyệt vời hay không. Hăy bày tỏ cho nàng thấy đối với bạn nàng là một người vợ hoàn hảo. Lỿi khen không nhất thiết phải là nói về dáng vẻ bề ngoài. Mà bạn cũng có thể nói về những thành công trong nghề nghiệp mà nàng đă đạt được để nàng biết rằng bạn rất cảm kích trước công việc vất vả của nàng.

5. Cô ấy cũng sẽ rất vui nếu bạn nhường lại cái "remote. Có thể bạn không muốn ngồi xem chương tŕnh nào khác chương tŕnh trang trí nội thất. Nhưng hăy để bà xă của bạn thỏa măn niềm vui thích của ḿnh mặc dù bạn không thích chương tŕnh mà nàng chọn. Điều này cũng giống như bạn nói với nàng rằng bạn không coi nhẹ sở thích của nàng một tư nào cả.

6. Hăy quan tâm đến gia đ́nh và những người bạn của nàng. Người phụ nữ thường coi trọng các mối quan hệ của ḿnh và nàng sẽ vô cùng hài ḷng nếu thấy bạn thật sự vui sướng khi được quen biết những người thân của nàng. Hăy mang lại niềm vui cho nàng để nàng biết bạn yêu nàng.

7. Viết cho nàng một bức thư t́nh và gửi nó qua mail. Sự thật là nàng thấy bạn hằng ngày và có thể việc bạn gửi tin nhắn hay gọi điện là chuyện thường t́nh. Nhưng một lá thư lăng mạn lại là cái mà nàng sẽ lưu giữ măi trong ḷng. Hăy bày tỏ t́nh yêu của bạn bằng những lời thương yêu nồng nàn nhất để nàng cảm nhận được nỗi niềm sâu thẳm bạn dành cho nàng.

8. Lên kế hoạch cho một chuyến dă ngoại. Tại sao bạn không bắt tay vào và lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ ngơi sắp tới chứ. Nó sẽ nói lên việc bạn muốn nàng thật thoải mái trong chuyến đi mà bạn đă chuẩn bị mọi thứ chu đáo. Phụ nữ thường "đầu têu trong việc thu xếp một chuyến đi chơi cũng như kiểm tra lại ba lô trước khi lên đường. Nhưng nếu bạn đă sẵn sàng đâu vào đó mọi thứ trước rồi th́ nàng chỉ c̣n việc thảnh thơi đóng gói và lên đưỿng.

9. Tại sao bạn không tạo cho nàng một sự bất ngờ vào những ngày làm việc căng thẳng bằng một buổi ăn trưa chứ. Người phụ nữ thựng yêu thích sự bất ng̣ và buổi trưa bạn dành cho nàng cũng sẽ là dịp để nàng có cơ hội rồi bàn làm việc một lúc và nhất là vui bên bạn. Nhiều khi họ quên hẳn đi hay chỉ dùng qua quưt cho xong bữa nên đây cũng là dịp tạo cho nàng một chút nghỉ ngơi, thậm chí chỉ là nửa giờ. Điều đó cũng đủ làm cho nàng vô cùng thoải mái rồi đấy.

Tôi muốn viết bài cho tiết mục
"Tặng quà cho nhau"
Quay lại
Bài viết của thành viên Kết Hợp:
YÊU MỘT NGƯỜI, LÀ KHI..., cohangxomcali (3443, 0.0 điểm)
T́nh yêu, cohangxomcali (3263, 0.0 điểm)
T́nh bạn, cohangxomcali (3200, 0.0 điểm)
Cám ơn đời mỗi sớm mai thức dậy ..., cohangxomcali (3372, 0.0 điểm)
Hăy đón nhận t́nh cảm người khác dành cho bạn, cohangxomcali (3286, 0.0 điểm)
TÀI KHOẢN VÔ GIÁ, cohangxomsaigon (3561, 0.0 điểm)
Hăy sống trọn vẹn cho 1 ngày , cohangxomsaigon (3421, 0.0 điểm)
Danh Ngôn, Tục Ngữ..., cohangxomsaigon (3854, 0.0 điểm)
Câu đố ????, cohangxomsaigon (8449, 0.0 điểm)
Ranh Ngôn, cohangxomsaigon (3470, 0.0 điểm)
Xem thêm
Bài viết do các bạn khác gởi tới:
East Eats West - Andrew Lâm, LAN PHƯƠNG (3423)
Tuyển sinh đại học cộng đồng * Mission College, Ket Hop Admin (10043)
Tu vi năm Kỷ Sửu, Trang Thanh Trúc (192852)
Qùa Sinh Nhật, Khong biet (4369)
Bạn có thật sự đi t́m nửa kia của ḿnh không?, Ket Hop Admin (6175)
Quà "độc" ngày Valentine , Phương Nguyên - Bao Thanh Niên (4377)
Nuoc hoa Red Door cua Elizabeth Arden, gia $40, Ket Hop Admin (3873)
Phan Lancome, hang goi ve tu My, gia $60, Ket Hop Admin (4066)
8 món quà vô giá mà không tốn tiền , Ket Hop Admin (5252)
Món quà từ trái tim!, Ket Hop Admin (4665)
Xem thêm
 
         ĐĂNG NHẬP
Tên đăng nhập  
 
Mật khẩu  
Quên mật khẩu?
    
 
  
Bình chọn thành viên
Chuyện tình của bạn
Thơ con cóc tặng nhau
Tặng quà cho nhau
Tình nguyện "vô tròng"
Hát cho cả nước nghe
Cùng nhau xem phim
Những lá thư xanh
Thông điệp t́nh yêu

Việt Nam, Việt Nam tên gọi là Người ...

Tử Vi Con Trâu

Copyright © 2006 KetHop.com. All Rights Reserved.