T̀M NHANH
 T́m bạn
Tuổi từ
đến
Nơi ở
 
  Tìm nâng cao
  5 Bạn Mới Tham Gia
bennia
(được xem 109 lần)
24 tuổi
Nhật Bản
Xem chi tiết
bee2
(được xem 228 lần)
28 tuổi
Hoa Kỳ
Xem chi tiết
abbudaso@gmail.com
(được xem 417 lần)
24 tuổi
Nơi khác
Xem chi tiết
adil
(được xem 446 lần)
45 tuổi
Việt Nam
Xem chi tiết
widya
(được xem 473 lần)
41 tuổi
Việt Nam
Xem chi tiết
Yêu nhưng đừng quên ...
     
Trang chủ > Tặng quà cho nhau
YÊU MỘT NGƯỜI, LÀ KHI...
Tác giả: cohangxomcali - 13/02/2012
(được xem 3726 lần, 0.0 điểm)

Là khi bạn quên mất ḿnh là ai, quên mất cái gọi là địa vị, danh dự...

Là khi một ngôi sao Hollywood phải ḷng một anh chàng bán sách (NOTTING HILL)

Là khi một ngôi sao Hollywood phải ḷng một anh chàng bán sách (NOTTING HILL)

Là khi thủ tướng Anh Quốc không ngần ngại thể hiện t́nh yêu của ḿnh với cô hầu gái (LOVE ACTUALLY)

Là khi một người đàn ông giàu sang sống trong những khách sạn năm sao, đi những chiếc Limousine bóng loáng lại không nề hà leo lên một căn gác trọ tồi tàn để ngỏ lời cầu hôn 1 cô gái điếm vẫn thường lang thang trên đại lộ Hollywood đêm đêm...(PRETTY WOMAN)

Là khi bạn chấp nhận mạo hiểm trong t́nh yêu- một việc làm mà bạn chưa bao giờ dám. Từ bỏ một đám cưới trong mơ với một cô dâu trong mơ để rượt theo chiếc taxi của cô gái " làm việc ǵ cũng dở, chỉ có nụ cười là quyến rũ mà chết người mà thôi" (A GUY THING)

Là khi bạn và người ấy có đến 12 đứa con mà vẫn yêu nhau như ngày đầu gặp gỡ. Những  gánh năng mưu sinh nhiều lần khiến bạn đau đầu, nhưng bạn vẫn hy sinh nhận lấy nhiệm vụ chăm sóc những đứa trẻ để người ấy an tâm cho chuyến công tác đầu tiên sau ngày cưới. Trong khi miệng méo xệch v́ lũ trẻ, bạn vẫn nói nói "Anh ổn, em yêu à" cho người ấy an ḷng! (CHEAPER BY THE DOZEN)

Là khi bạn chấp nhận mọi khổ đau, phản bội mà người ấy mang đến cho ta, mà vẫn thầm lặng yêu người ấy (ORIGINAL SIN)

Là khi bạn muốn trong ḷng người ấy, bạn luôn luôn là một cô gái rạng rỡ, lạc quan, yêu đời và đem đến cho người ấy một tháng 11 măi măi khó quên, dù thực sự bạn đang đứng bên bờ vực thẳm của sự sống bởi căn bệnh ung thư quái ác.

Yêu một người, là khi dù trong ḷng bạn rất muốn ở bên người ấy măi măi nhưng phải buộc ḷng đưa người ấy đến một ngă ba đường với một chiếc khăn bịt mắt mà ngày nào hai người cùng chơi đuổi bắt, nhưng lần này tṛ chơi ấy lại đấy hai người xa nhau vĩnh viễn.

Là khi bạn tự ḿnh thay đổi nhờ vào những điều kỳ diệu của t́nh yêu: một anh chàng luôn sống trong ảo tưởng về cuộc sống ḥan hảo của ḿnh: một sự nghiệp đỉnh cao, những bộ đồ tề chỉnh đắt tiền với chiếc Mercedes đáng ganh tỵ - nhưng lại là một cuộc sống cô độc ích kỷ, lại quay ngoắt 180 độ để biết yêu hết ḿnh, sống hết ḿnh : biết dắt chó đi dạo, biết dự ngày lễ "Cha và con trai"; cùng người yêu ngồi bên cạnh những ngọn nến lung linh, nh́n thành phố về đêm lồng lộng gió ; tặng người ấy 12 món qùa lăng mạn tuyệt vời, kể cả mang đến cho người ấy một mùa Giáng Sinh hạnh phúc trong ngày lễ Tạ ơn.....( SWEET NOVEMBER

êu một người là dù ta là ai, có nhơ nhuốc, tội lỗi, dục vọng thế nào, ta vẫn muốn rằng trong mắt người ta yêu, ta vẫn luôn trong sạch, và ngược lại ta cũng luôn giữ ǵn cho người ấy thật tinh khiết như một thiên thần (JAN DARA)

Là khi một thần chết những tưởng đă chai sạn không c̣n cảm xúc sau ngh́n triệu năm mang đến cho nhân lọai cái chết, lại có thể biết rung động, biết đem màu hồng của t́nh yêu xóa đi màu đen chết chóc...(MEET JOE  BLACK)

Yêu một người là hễ khi nào trái tim vẫn c̣n đập th́ bạn vẫn c̣n yêu, và dù không c̣n nằm trong cơ thể bạn nó vẫn biết truyền t́nh yêu ấy cho nơi mà nó trú ngụ...(21 GRAMS)

Là khi ta khát khao muốn rũ bỏ tên họ đển đến với nhau, để những luật lệ hà khắc của ḍng họ không c̣n trói buộc được ta, để ta có thể đắm say sống cùng nhau trong điệu nhạc d́u dắt đêm vũ hội lẫn hạnh phúc chết bên nhau trong hầm mộ tối tăm. Là khi ta sợ hăi tiếng hót của sơn ca- sứ giả của b́nh minh v́ b́nh minh đến chỉ mang theo sự chia phôi.... (ROMEO&JULIET)

Yêu một người, là khi bạn không cần một trí óc thông minh để yêu mà chỉ cần một trái tim nóng bỏng chân thành, để chờ đợi cô gái của ḿnh sau bao ngày phiêu dạt sẽ trở về với bạn, là khi dù chỉ có IQ duới 80, nhưng bạn vẫn biết nói rằng "Tôi có thể không thông minh, nhưng tôi biết yêu là ǵ !" ( FORREST GUMP)

Yêu một người là khi một thiên thần sẵn sàng từ bỏ sự bất tử để đến với người ḿnh yêu, bởi "Tôi thà được một lần được nàng chạm vào, được một lần ngửi mùi hương từ tóc nàng, một lần hôn vào đôi môi nàng c̣n hơn là sống trong sự vĩnh hằng mà không có những điều ấy. Chỉ một lần" (CITY OF ANGEL )

Yêu một người là vẫn tin vào điều kỳ diệu, khi chàng mải miết đi t́m quyển sách có tên và số điện thoại của nàng giữa thành phố rộng lớn, c̣n nàng th́ như phát rồ lên khi nh́n thấy tờ giấy bạc có tên và địa chỉ của người ḿnh luôn mong nhớ (SERENDIPITY)

Là đủ dũng cảm nói lời yêu với người ấy, v́ bạn hiểu rằng, bạn sẽ phải tiếc nuối suốt đời nếu không nói điều đó ra, v́ rằng trong tim bạn chỉ có h́nh bóng người ấy ( Runaway Bride - Cô dâu chạy trốn )

Hay là sẵn sàng nhảy lên đoàn tàu đi đến trại tập trung của phát xít Đức, nơi mà biết rơ cái chết đang chờ chỉ để được ở gần nhau. (LIFE IS BEAUTIFUL)

Là sẵn sàng hy sinh hạnh phúc của ḿnh v́ hạnh phúc của người yêu, là yêu v́ mục đích yêu chứ không phải sự chiếm hữu. (CASABLANCA)

Và hơn hết, yêu một người có nghĩa là không bao giờ phải nói lời hối tiếc ! (LOVE STORY)

Hăy để những mối t́nh đẹp ở lại trong những bộ phim nói trên, c̣n bạn, hăy tự viết lên câu chuyện cổ tích của bạn, hăy mở rộng trái tim để đón nhận t́nh yêu, một cách tự nhiên. T́nh yêu sẽ đến với những ai biết yêu say đắm và không ngần ngại thể hiện điều đấy, như một câu nói mà tôi rất thích trong phim My Best friend's Wedding"If you love someone you say it, you say it right then, out loud. Otherwise the moment just...passes you by..." ( Nếu bạn yêu ai, bạn hăy nói với người ta điều đó, thật to. Nếu không, cơ hội sẽ vuột qua...)

       Bạn cũng đừng chờ đợi một người thật hoàn hảo, v́ rằng, không có ai hoàn hảo cả, và v́ rằng, chỉ khi bạn yêu họ, họ mới trở nên hoàn hảo mà thôi

Chúc bạn luôn yêu và luôn được yêu!
Tôi muốn viết bài cho tiết mục
"Tặng quà cho nhau"
Nhận xét
Quay lại
Bài viết của thành viên Kết Hợp:
YÊU MỘT NGƯỜI, LÀ KHI..., cohangxomcali (3726, 0.0 điểm)
T́nh yêu, cohangxomcali (3535, 0.0 điểm)
T́nh bạn, cohangxomcali (3473, 0.0 điểm)
Cám ơn đời mỗi sớm mai thức dậy ..., cohangxomcali (3655, 0.0 điểm)
Hăy đón nhận t́nh cảm người khác dành cho bạn, cohangxomcali (3550, 0.0 điểm)
TÀI KHOẢN VÔ GIÁ, cohangxomsaigon (3843, 0.0 điểm)
Hăy sống trọn vẹn cho 1 ngày , cohangxomsaigon (3692, 0.0 điểm)
Danh Ngôn, Tục Ngữ..., cohangxomsaigon (4139, 0.0 điểm)
Câu đố ????, cohangxomsaigon (8783, 0.0 điểm)
Ranh Ngôn, cohangxomsaigon (3802, 0.0 điểm)
Xem thêm
Bài viết do các bạn khác gởi tới:
East Eats West - Andrew Lâm, LAN PHƯƠNG (3687)
Tuyển sinh đại học cộng đồng * Mission College, Ket Hop Admin (10941)
Tu vi năm Kỷ Sửu, Trang Thanh Trúc (196771)
Qùa Sinh Nhật, Khong biet (4753)
Bạn có thật sự đi t́m nửa kia của ḿnh không?, Ket Hop Admin (6516)
Quà "độc" ngày Valentine , Phương Nguyên - Bao Thanh Niên (4681)
Nuoc hoa Red Door cua Elizabeth Arden, gia $40, Ket Hop Admin (4167)
Phan Lancome, hang goi ve tu My, gia $60, Ket Hop Admin (4384)
8 món quà vô giá mà không tốn tiền , Ket Hop Admin (5521)
Món quà từ trái tim!, Ket Hop Admin (4995)
Xem thêm
 
         ĐĂNG NHẬP
Tên đăng nhập  
 
Mật khẩu  
Quên mật khẩu?
    
 
  
Bình chọn thành viên
Chuyện tình của bạn
Thơ con cóc tặng nhau
Tặng quà cho nhau
Tình nguyện "vô tròng"
Hát cho cả nước nghe
Cùng nhau xem phim
Những lá thư xanh
Thông điệp t́nh yêu

Việt Nam, Việt Nam tên gọi là Người ...

Tử Vi Con Trâu

Copyright © 2006 KetHop.com. All Rights Reserved.