T̀M NHANH
 T́m bạn
Tuổi từ
đến
Nơi ở
 
  Tìm nâng cao
  5 Bạn Mới Tham Gia
charles48
(được xem 215 lần)
48 tuổi
Xem chi tiết
rosine222
(được xem 229 lần)
30 tuổi
Xem chi tiết
Ruth4u
(được xem 261 lần)
35 tuổi
Việt Nam
Xem chi tiết
lis4u
(được xem 334 lần)
32 tuổi
Nhật Bản
Xem chi tiết
prettygirl20
(được xem 402 lần)
21 tuổi
Xem chi tiết
Yêu nhưng đừng quên ...
     
Trang chủ > Tặng quà cho nhau
10 lư do thất bại trong hẹn ḥ
Đăng bởi: Cẩm Nang Tiêu Dùng - 18/07/2006
(được xem 2019 lần, 6.0 điểm)

Thành công trong các cuộc hẹn ḥ là điều quá tốt và không cần phải bàn thêm. Tuy nhiên, nếu thất bại th́ đó là cả một bài học cần phải phân tích và rút kinh nghiệm. Dưới đây là 10 lư do khiến bạn thất bại trong các cuộc hẹn ḥ, mức độ sai phạm được xếp từ nhỏ đến lớn.

Đừng là người quá hoàn hảo

Bạn có bao giờ để ư thấy những phụ nữ quyến rũ h́nh như không chịu những loại đàn ông "quá hoàn hảo". Thật vậy, đa số những người đẹp thích hẹn ḥ với những gă b́nh thường chứ không chọn những người tốt một cách tuyệt đối. Lư do ư? Rất đơn giản, v́ người phụ nữ không lựa chọn người hẹn ḥ theo tiêu chuẩn đối tượng có hoàn hảo hay không. Sự lựa chọn của họ chỉ đơn thuần dựa trên sự rung cảm trước người khác phái. Thế cho nên, là một người quá hoàn thiện sẽ khiến phụ nữ không cảm thấy sự hấp dẫn của họ đối với bạn.

Đây là điều mới thoạt nghe tưởng chừng như vô lư và khó chấp nhận, nhưng bạn phải chiêm nghiệm để thấy cái đúng của lời khuyên này. Chỉ khi nào thấy được chân lư đó, bạn sẽ thành công trên đường t́nh.

Cố gắng thuyết phục nàng thích ḿnh

Quư ông sẽ xử trí ra sao khi thích một người phục nữ mà nàng lại không thèm để ư đến ḿnh? Đa số sẽ cố gắng thuyết phục nàng thích ḿnh. Nghiên cứu của các chuyên gia tâm lư cho thấy bạn không thể nào thay đổi được những cảm nghĩ của nàng về sự hấp dẫn. Thế cho nên, bạn không thể nào thuyết phục phụ nữ bằng lư lẽ để nàng chấp nhận ḿnh.

Đây là một ư tưởng thụ động và kết quả sẽ không được như ư muốn. Hành động như vậy chỉ chuốc lấy thất bại trên đường t́nh.

Luôn làm nàng hài ḷng

Điểm yếu của cánh đàn ông là luôn t́m cách làm vui ḷng phụ nữ. Thường th́ cách thể hiện này được hiểu lầm là làm sao để phái yếu vừa ḷng hoặc đồng ư về chuyện nào đó. Đây là một sai lầm tệ hại của quư ông. Dĩ nhiên là bạn không phải đối xử không tốt đối với người phụ nữ thương ḿnh, nhưng không v́ thế mà lúc nào cũng ở vào thế quỵ lụy, mất đi tính cách đàn ông.

Ở một số người phụ nữ, người đàn ông quá mềm yếu khiến cho họ chóng chán và dẫn đến đổ vỡ. Chiều chuộng thái quá không phải là phương thức nuôi dưỡng t́nh yêu.

Mua t́nh yêu

Bạn đă bao giờ dẫn một người đẹp đến một nhà hàng sang trọng, mua tặng nàng những món quà đắt tiền, đổi lại nàng vẫn thờ ơ? Trong khi đó, một đối thủ khác đối xử với nàng chỉ bằng nửa mức độ "hậu hĩnh" nhưng vẫn chiếm được cảm t́nh của nàng. Đây là điều vẫn thường xảy ra. Khi tỏ ra quá nặng về vật chất, bạn có ư nói rằng nếu nàng không thích bạn th́ đành... mua t́nh cảm vậy.

Đối với đa số phụ nữ, những hành động nghiêng về vật chất thường được hiểu là những cuộc "vận động hành lang" về phương diện t́nh cảm.

Chia sẻ t́nh cảm quá sớm

Cánh đàn ông thường sai lầm khi đánh giá phụ nữ sau một vài lần ôm hôn. Sự đánh giá đó thường quá lạc quan so với sự thật và dễ trở thành chủ quan. Chúng ta cần nhớ đến một sự thật: người phụ nữ có nhan sắc có thể là đối tượng tán tỉnh của hàng chục người đàn ông chứ không chỉ của riêng bạn.

Quá chủ quan thường dẫn đến thất bại, một thất bại ê chề. Ngược lại, cần đánh giá t́nh h́nh để biết được ḿnh ở đâu trong tim nàng.

Không hiểu rơ thế nào là sự quyến rũ

Giữa nam và nữ có một khoảng cách nhất định về sự quyến rũ. Khi người đàn ông thấy một phụ nữ trẻ, đẹp hấp dẫn anh ta cảm thấy ḿnh bị quyến rũ ngay lập tức. Đó là sự quyến rũ về t́nh dục. Đối với phụ nữ quyến rũ không xuất phát từ cái nh́n mà từ hành động. Đó là sự quyến rũ theo cơ cấu. Cũng v́ vậy, ta thường thấy những phụ nữ đẹp kết bạn với những người đàn ông trung b́nh hoặc thậm chí c̣n không có điểm nào hấp dẫn.

Hiểu rơ được điều này, bạn sẽ chú ư đến ngôn ngữ của cơ thể nhiều hơn là lời nói. Đây là một quá tŕnh mà ai cũng có thể học hỏi.

Tiền bạc và vóc dáng giải quyết vấn đề

Một trong những nhầm lẫn thường thấy ở quư ông là đầu hàng ngay trước khi vào trận. Họ nghĩ là những phụ nữ hấp dẫn chỉ quân tâm đến người đàn ông có vóc dáng dễ coi hoặc tiền bạc rủng rỉnh. Sự thật cũng có một số cô quan tâm đến những điều đó những không phải là tất cả.

Đa số phụ nữ thích những người đàn ông qua nhân cách chứ không phải qua ví tiền của họ. Nhân cách của đàn ông hấp dẫn phụ nữ tựa như kim nam châm. Bạn phải tin tưởng vào điều này để chiến thắng trong t́nh trường.

Từ bỏ quyền lực của ḿnh

V́ muốn làm hài ḷng bạn t́nh nên người đàn ông gần như từ bỏ hết quyền lực của ḿnh. Nói một cách khác, người đàn ông thuộc loại này chỉ là "nô lệ" trong mắt phụ nữ.

Bạn hăy nhớ mỗi người đàn ông đều có quyền lực riêng của ḿnh, bất kể người đó thuộc thành phần nào trong xă hội. Từ bỏ quyền lực của ḿnh tức là không chấp nhận ḿnh là đàn ông.

Không "đọc" được t́nh h́nh

Có thể bạn chưa biết, phụ nữ có khả năng "đọc" được ư tưởng trong đầu bạn. Cụ thể hơn, khả năng đoán ư của phụ nữ nhanh nhạy và chính xác gấp 10 lần cánh đàn ông. Thế cho nên trong những cuộc hẹn ḥ bạn phải biết t́nh huống nào nên tỏ t́nh, nên hôn... Trong khi nàng đă "đọc" được ư tưởng của bạn mà bạn lại thụ động, không thực hiện th́ coi như mọi chuyện trở về con số không!

Điều không kém phần quan trọng là người đàn ông cũng phải có khả năng "đọc" được t́nh h́nh để biết được lúc nào làm ǵ?

Không cần sự hỗ trợ

Đây là sai lầm lớn nhất của cánh đàn ông khiến họ bị thất bại trên t́nh trường. Có nhiều đáng mày râu không bao giờ muốn ḿnh mang dáng vẻ của kẻ cần được giúp đỡ v́ đụng chạm đến "mặc cảm tự tôn" của đàn ông. Thật ra, "nhân vô thập toàn", không ai có thể tự hào là ḿnh không cần học hỏi và giúp đỡ. Trên t́nh trường cũng vậy, phải học hỏi th́ mới có tiến bộ.
Tôi muốn viết bài cho tiết mục
"Tặng quà cho nhau"

Nhận xét của các thành viên

10 lý do thất bại trong hẹn hò (LAM Quen, 14/03/2008, 7.0 điểm)

vậy để mình thử xem sao ...

Nhận xét
Quay lại
Bài viết của thành viên Kết Hợp:
YÊU MỘT NGƯỜI, LÀ KHI..., cohangxomcali (3443, 0.0 điểm)
T́nh yêu, cohangxomcali (3263, 0.0 điểm)
T́nh bạn, cohangxomcali (3200, 0.0 điểm)
Cám ơn đời mỗi sớm mai thức dậy ..., cohangxomcali (3372, 0.0 điểm)
Hăy đón nhận t́nh cảm người khác dành cho bạn, cohangxomcali (3286, 0.0 điểm)
TÀI KHOẢN VÔ GIÁ, cohangxomsaigon (3561, 0.0 điểm)
Hăy sống trọn vẹn cho 1 ngày , cohangxomsaigon (3421, 0.0 điểm)
Danh Ngôn, Tục Ngữ..., cohangxomsaigon (3854, 0.0 điểm)
Câu đố ????, cohangxomsaigon (8449, 0.0 điểm)
Ranh Ngôn, cohangxomsaigon (3470, 0.0 điểm)
Xem thêm
Bài viết do các bạn khác gởi tới:
East Eats West - Andrew Lâm, LAN PHƯƠNG (3423)
Tuyển sinh đại học cộng đồng * Mission College, Ket Hop Admin (10042)
Tu vi năm Kỷ Sửu, Trang Thanh Trúc (192852)
Qùa Sinh Nhật, Khong biet (4369)
Bạn có thật sự đi t́m nửa kia của ḿnh không?, Ket Hop Admin (6175)
Quà "độc" ngày Valentine , Phương Nguyên - Bao Thanh Niên (4377)
Nuoc hoa Red Door cua Elizabeth Arden, gia $40, Ket Hop Admin (3870)
Phan Lancome, hang goi ve tu My, gia $60, Ket Hop Admin (4066)
8 món quà vô giá mà không tốn tiền , Ket Hop Admin (5252)
Món quà từ trái tim!, Ket Hop Admin (4665)
Xem thêm
 
         ĐĂNG NHẬP
Tên đăng nhập  
 
Mật khẩu  
Quên mật khẩu?
    
 
  
Bình chọn thành viên
Chuyện tình của bạn
Thơ con cóc tặng nhau
Tặng quà cho nhau
Tình nguyện "vô tròng"
Hát cho cả nước nghe
Cùng nhau xem phim
Những lá thư xanh
Thông điệp t́nh yêu

Việt Nam, Việt Nam tên gọi là Người ...

Tử Vi Con Trâu

Copyright © 2006 KetHop.com. All Rights Reserved.