T̀M NHANH
 T́m bạn
Tuổi từ
đến
Nơi ở
 
  Tìm nâng cao
  5 Bạn Mới Tham Gia
bennia
(được xem 109 lần)
24 tuổi
Nhật Bản
Xem chi tiết
bee2
(được xem 228 lần)
28 tuổi
Hoa Kỳ
Xem chi tiết
abbudaso@gmail.com
(được xem 418 lần)
24 tuổi
Nơi khác
Xem chi tiết
adil
(được xem 446 lần)
45 tuổi
Việt Nam
Xem chi tiết
widya
(được xem 473 lần)
41 tuổi
Việt Nam
Xem chi tiết
Yêu nhưng đừng quên ...
     
Trang chủ > Cùng nhau xem phim
X-Men: The Last Stand (Dị Nhân 3: Phán Quyết Cuối Cùng)
Đăng bởi: Ket Hop Admin - 19/05/2007
(được xem 1802 lần)


Trong phần mới nhất, cộng đồng dị nhân đứng trước ngă ba đường. Họ phải lựa chọn tiếp tục bị xă hội xa lánh để giữ lại sức mạnh phi thường tạo hóa ban tặng, hoặc từ bỏ tất cả để ḥa nhập với cuộc sống b́nh thường.

Bộ phim mở đầu khi một công ty tuyên bố đă t́m ra thuốc chữa bệnh "khác thường" của cộng đồng dị nhân. Tuy nhiên, rất nhiều người đang quen sống với những quyền năng đặc biệt - hậu quả của đột biến gene - không muốn quay lại với cuộc sống con người. Đứng đầu phái này là Magneto (Ian McKellen). Khi Jean Grey đội mồ sống dậy, bộ phim trở thành chiến trường giữa một Magneto nổi loạn với một giáo sư Charles Xavier (Patrick Stewart ) luôn muốn xây dựng ḥa b́nh giữa thường nhân và dị nhân.

Liều thuốc hóa giải những tưởng sẽ giải thoát dị nhân, nhưng lại là nguyên nhân đưa dị nhân và con người vào cuộc đấu tranh quyết liệt. Cuộc chiến đó có thể kết thúc tất cả, để đưa ra phán quyết cuối cùng...

Các nhà làm phim đă dựng cảnh đối đầu nghẹt thở, khi Magneto huy động đoàn quân ủng hộ ḿnh tấn công trụ sở Alcatraz, nơi cất giấu phương thuốc có khả năng biến họ thành người thường. Vị thủ lĩnh điên cuồng có tài hút kim loại này đă tháo tung cây cầu Cổng Vàng danh tiếng, nâng lên không trung và biến thành con đường tiếp cận Alcatraz. Cả giám sát hiệu ứng John Bruno, đạo diễn Brett Ratner đều thừa nhận, đó là cảnh kịch tính và quy mô số 1 trong loạt phim X-Men. Bruno nói: "Đó là cơn thịnh nộ điên cuồng nhất của Magneto và cũng là cảnh quay sử dụng hiệu ứng kỹ xảo đẹp mắt nhất".

Khán giả được gặp lại hầu hết các gương mặt quen thuộc trong 2 phần trước (ra mắt năm 2000 và 2003), từ Hugh Jackman trong vai Người Sói/ Logan với khả năng tự liền vết thương và bộ móng vuốt sắc nhọn, Halle Berry - cô nàng băo tố Storm có thể bay lượn và thao túng thời tiết, Patrick Stewart trong vai giáo sư Charles Xavier có khả năng ngoại cảm, đến Ian McKellen vai Magneto - dị nhân biết chế ngự từ trường và kim loại. Ngoài ra c̣n có Jean Grey (Jamke Janssen), người hồi sinh sau khi đă chết ở phần 2. Cô biến thành Phượng Hoàng Đen với những quyền năng hủy diệt, vô hạn và không thể kiểm soát. Cô trở thành mối nguy hại với con người và cả những người trong binh đoàn Magneto.

Mỹ nhân Halle Berry tâm sự, Phán quyết cuối cùng là bộ phim X-Men cô hài ḷng nhất, v́ nhân vật Storm được thỏa sức bay lượn như giấc mơ thời thơ ấu của cô. Trong một cảnh quay, Storm bay vút lên trời, xoay ṿng như một cơn băo lốc. Đạo diễn Brett Ratner thốt lên: "Một cảnh cực kỳ ngoạn mục. Mọi người không thể tin là Halle lại xuất thần đến vậy".

Trước tham vọng dựng những cảnh quay có một không hai và thật ấn tượng của nhà quay phim Simon Crane, nam diễn viên Hugh Jackman phải luyện tập cật lực trong các pḥng tập thể h́nh và theo học khóa huấn luyện vơ thuật riêng biệt. Anh kể: "Trong 2 phần trước, nhân vật Người Sói của tôi chiến đấu theo kiểu cắt và xén, với vũ khí là đôi vuốt sắc nhọn. Lần này, tôi trở lại với cách chiến đấu thực sự của những dị nhân trong truyện tranh, thật hơn và quyết liệt hơn".

Crane, người từng quay phim Mr & Mrs Smith, cho biết: "Tôi muốn tạo ra những bước đột phá cho cảnh chiến đấu của Người Sói. Những lần trước, anh ấy chỉ ra tay v́ bản thân ḿnh. C̣n bây giờ, anh ấy chiến đấu v́ những điều lớn lao hơn. Anh quyết liệt, mạnh mẽ hơn và chúng ta sẽ được thấy những cơn giận dữ thực sự của Người Sói".

(Theo VnExpress)
Nhận xét

TÔI MUỐN VIẾT ĐIỂM PHIM

Tìm theo tên phim:

Bài điểm phim do thành viên Kết Hợp gởi đến :
cô lái đ̣, CONGLY221281 (4038)
Hoa hậu thế giới 2006, top 10, Ket Hop Admin (6188)
Bá Chủ Thiên Hạ tập 1 (HongKong), Ket Hop Admin (5803)
Bá Chủ Thiên Hạ tập 2 (HongKong), Ket Hop Admin (4199)
Bá Chủ Thiên Hạ tập 3 (HongKong), Ket Hop Admin (3996)
Bóng đá Thiếu Lâm (tập 2), Ket Hop Admin (4177)
Bóng đá Thiếu Lâm (tập 1), Ket Hop Admin (4299)
TỪ KHI GẶP EM, Trần Sao Mai (4822)
My wife is a gangster 3 , nguyenvanhung (4659)
gai nhay 1, nguyen van hung (5375)
Xem thêm
Bài điểm phim do các bạn khác gởi đến :
Because I Said So (Mẹ Muốn Con Lấy Hắn), Ket Hop Admin (4930)
Curse Of The Golden Flower (Hoàng Kim Giáp), Ket Hop Admin (4471)
Bewitching Attraction (Quyến Rũ Mê Hồn), Ket Hop Admin (5216)
Primeval (Đầm Lầy Chết), Ket Hop Admin (4273)
Deja Vu (Kư Ức Ảo Giác), Ket Hop Admin (3980)
Ghost Rider (Ma Tốc Độ), Ket Hop Admin (4290)
Turistas (Con Mồi), Ket Hop Admin (4311)
The Isle (Cô Lái Đ̣), Ket Hop Admin (4872)
Natural City (Thành Phố Đẫm Máu), Ket Hop Admin (4238)
Heaven's Soldiers (Thiên Quân), Ket Hop Admin (5946)
Xem thêm
 
         ĐĂNG NHẬP
Tên đăng nhập  
 
Mật khẩu  
Quên mật khẩu?
    
 
  
Bình chọn thành viên
Chuyện tình của bạn
Thơ con cóc tặng nhau
Tặng quà cho nhau
Tình nguyện "vô tròng"
Hát cho cả nước nghe
Cùng nhau xem phim
Những lá thư xanh
Thông điệp t́nh yêu

Việt Nam, Việt Nam tên gọi là Người ...

Tử Vi Con Trâu

Copyright © 2006 KetHop.com. All Rights Reserved.