T̀M NHANH
 T́m bạn
Tuổi từ
đến
Nơi ở
 
  Tìm nâng cao
  5 Bạn Mới Tham Gia
adil
(được xem 11 lần)
44 tuổi
Việt Nam
Xem chi tiết
widya
(được xem 31 lần)
40 tuổi
Việt Nam
Xem chi tiết
jamila444
(được xem 133 lần)
25 tuổi
Hoa Kỳ
Xem chi tiết
kome123
(được xem 233 lần)
35 tuổi
Xem chi tiết
JohnTran
(được xem 402 lần)
58 tuổi
Hoa Kỳ
Xem chi tiết
Yêu nhưng đừng quên ...
     
Trang chủ > Những lá thư xanh
1205 - (Trên 4 kỳ) - Nữ năm nay 35, tính t́nh hơi khó một chút, người miền Nam, đă 1 lần dang dở có 2 con. Muốn t́m bạn từ 30-40, anh nào không hút thuốc và uống rượu xin liên lạc, hứa sẽ hồi âm tất cả, nếu đẹp trai th́ tốt, nếu tiện cho số phone hoặc h́nh. Thành thật cảm ơn.
1204 - (Trên 4 kỳ) - Nữ (1980), 1 con, sống đơn giản và trọng t́nh cảm, 1 lần dang dở đường đời, tính t́nh vui vẻ, hiền lành, rộng lượng và vị tha. Rất mong được làm quen kết bạn với các bạn nam không tứ đổ tường, độc thân hoặc cùng hoàn cảnh để cùng t́m hiểu. Nếu hợp sẽ tiến xa. Thư đầu xin kèm h́nh và số phone, hứa sẽ hồi âm tất cả dù thư đến muộn. Xin đừng đùa giỡn. Cảm ơn nhiều.
1203 - (Trên 4 kỳ) - Nam độc thân, 38 tuổi, đă sống xa gia đ́nh từ lâu, hiện đang sống có một ḿnh, cũng hơi buồn nên mong muốn làm bạn với các bạn thanh niên cùng chung hoàn cảnh, và cùng chung sở thích, để tṛ chuyện hay tâm sự trong những khi sống xa quê hương. Nếu bạn nào muốn làm bạn hay kết bạn với ḿnh th́ thư đầu nói rơ về ḿnh, hay số phone, sẽ hồi âm.
1200 - (Trên 4 kỳ) - Nam 40 tuổi, độc thân, không vướng bận, có tŕnh độ, gia đ́nh lễ giáo, không tứ đổ tường, công việc ổn định. T́m bạn gái, nếu được tiến tới lâu dài, không phân biệt tuổi tác ở Ontario, ưu tiên cho ai có số phone hay email.
1197 - (Kỳ 2/8) - Nam độc thân 32 tuổi, cao 1m68, người miền Nam, qua Canada đă lâu, tŕnh độ trên trung b́nh. Thích cảnh thiên nhiên, thích cuộc sống giản dị, du lịch. Muốn t́m bạn khác phái, không phân biệt tuổi tác. Thư đầu xin nói rơ về ḿnh, nếu có h́nh càng tốt, để tiện liên lạc xin cho số phone, địa chỉ, email. Xin đừng đùa giỡn, cám ơn.
1196 - (Kỳ 3/12) - Nam, thanh niên sinh năm 1972, đă 1 lần dở dang đường đời, nhưng không vướng bận gia đ́nh và vẫn c̣n độc thân. Tính t́nh vui vẻ, hiền lành, cởi mở, rộng lượng và vị tha. Đặc biệt không rượu chè, cờ bạc như công tử Bạc Liêu. Hiện đang là thông dịch viên cho thi bằng quốc tịch ở vùng Kitchener, Waterloo, Cambridge và Guelph vào ban ngày. Ban đêm là team leader trong hăng thịt ḅ Better Beef. Do làm tối ngày nên mới bị vợ bỏ 2,3 năm nay. Rất mong t́m bạn gái từ 22-35, phải là nữ tính, hiền, dễ thương và yêu mái ấm gia đ́nh, không kiểu cách. Trong thư xin các bạn gái cho biết số phone để tiện liên lạc, hứa sẽ hồi âm tất cả dù thư đến muộn. Xin chân thành cảm ơn.
1195 - (Kỳ 3/4) - Nữ ở Mississauga, 29 tuổi, đơn giản, yêu mái ấm gia đ́nh, có việc làm ổn định. Mong được làm quen với các anh tuổi từ 30-37. Thư xin nói rơ về ḿnh, địa chỉ email or số phone để tiện liên lạc. Rất mong sự hồi âm. Cám ơn.
1194 - (Kỳ 3/4) - Nam độc thân, 38 tuổi, cao ráo, hiện đang sống tại Montréal, việc làm ổn định. Mong t́m gặp 1 người bạn gái tuổi từ 32-38, nếu bạn gái nào có mập 1 tí th́ cũng không sao. Tôi sẽ gửi thư và h́nh cho bạn coi trước khi làm quen và hứa sẽ hồi âm tất cả dù thư đến muộn.
1193 - (Kỳ 4/4) - Nữ 38 tuổi, dáng người dễ nh́n, vui vẻ, hiểu biết, đă học xong Đại học. Mong làm quen với các anh chân thật với t́nh cảm, rộng lượng và có thành ư với hôn nhân. Sẽ hồi âm tất cả dù thư đến muộn, nếu được gởi kèm theo h́nh càng tốt.
1191 - (Kỳ 1/8) - Nam, thanh niên sinh năm 1972, người miền Nam đă một lần dang dỡ, nhưng không vướng bận gia đ́nh. Hiện vẫn c̣n độc thân, vui tính, hiền, đạo Tin lành, không rượu chè cờ bạc và có việc làm vững chắc. Giờ là thông dịch viên bằng quốc tịch Canada và bằng viết G1 lái xe ở vùng Tây Nam Ontario. Rất mong được làm quen kết bạn với các cô độc thân hoặc cùng hoàn cảnh, để cùng t́m hiểu và nếu thấy thích hợp sẽ cùng nhau bước chung trên nửa đường đời c̣n lại. Các bạn gái nào ở gần xa có nhă ư muốn lập gia đ́nh, xin đừng ngần ngại liên lạc, thư đầu xin kèm h́nh và số phone nhờ Thời Báo chuyển giùm. Tôi hứa sẽ hồi âm thư tất cả, dù thư đến muộn. Xin cảm ơn.
Trang trước | Trang kế

Xin email Kết Hợp theo địa chỉ tintuc@kethop.com hoặc info@kethop.com để biết chi phí về việc chuyển thư.
 
         ĐĂNG NHẬP
Tên đăng nhập  
 
Mật khẩu  
Quên mật khẩu?
    
 
  
Bình chọn thành viên
Chuyện tình của bạn
Thơ con cóc tặng nhau
Tặng quà cho nhau
Tình nguyện "vô tròng"
Hát cho cả nước nghe
Cùng nhau xem phim
Những lá thư xanh
Thông điệp t́nh yêu

Việt Nam, Việt Nam tên gọi là Người ...

Tử Vi Con Trâu

Copyright © 2006 KetHop.com. All Rights Reserved.