T̀M NHANH
 T́m bạn
Tuổi từ
đến
Nơi ở
 
  Tìm nâng cao
  5 Bạn Mới Tham Gia
charles48
(được xem 223 lần)
48 tuổi
Xem chi tiết
rosine222
(được xem 237 lần)
30 tuổi
Xem chi tiết
Ruth4u
(được xem 271 lần)
35 tuổi
Việt Nam
Xem chi tiết
lis4u
(được xem 344 lần)
32 tuổi
Nhật Bản
Xem chi tiết
prettygirl20
(được xem 411 lần)
21 tuổi
Xem chi tiết
Yêu nhưng đừng quên ...
     
Trang chủ > Xem chi tiết
maika_moon (Được xem 5150 lần)

Hình toàn thân
Nữ, 36 tuổi, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
Độc thân, tìm bạn Nam, tuổi từ 25-35

Hãy đăng nhập để có thể liên hệ thành viên này bằng cách gửi tin nhắn

 
Sao phải đợi một nụ cười mới trở nên thật xinh tươi? Sao phải đợi đến lúc cô đơn mới nhận ra giá trị của một người bạn? Sao phải đợi được yêu rồi mới đem lòng yêu người ? Sao phải đợi có một chỗ làm tốt mới bắt đầu công việc? Sao phải đợi có thật nhiều rồi mới chia sẻ một chút? Sao phải đợi thất bại mới nhớ đến một lời khuyên? Sao phải đợi một nỗi đau rồi mới nhớ đến một lời ước nguyện? Sao phải đợi có thời gian mới đem sức mình ra phục vụ? Bạn ơi, sao phải đợi? Bởi có thể rằng bạn không biết bạn sẽ đợi đến bao lâu. Hãy làm theo nhưng điều mình nghĩ.

Đôi khi, bạn cần phải chạy thật xa và bạn có thể thấy ai sẽ chạy theo bạn... Đôi khi, bạn cần phải nói nhỏ hơn để thấy được ai đang nghe mình... Đôi khi bân cần có một quyết định sai lầm chỉ để thấy được ai sẽ ở đó để giúp bạn sữa chữa nó... Đôi khi bạn cần để người bạn yêu đi khỏi để thấy được họ có đủ yêu bạn để trở về bên bạn...

Hòn đá có thể làm vỡ 1 cái cốc,1 câu nói đủ để làm tan vỡ trái tim,1 giây đủ để yêu 1 ai đó,và 1 sự hiểu lầm đủ để làm tan vỡ tình bạn,tình bạn là chiếc cầu vồng nối 2 trái tim,7 màu của cầu vồng đại diện cho 7 chữ F R I E N D S.

Hello! Ban co biet rang mot tu "hello" don gian co the tro nen ngot ngao hay ko ?.......gan day, toi nhan duoc mot email gui cho toi tu nguoi ban cua toi......no viet the nay ; tu "HELLO" nghia la: H=How are u ?(ban co khoe ko?), E=Everything all right ? (moi thu deu on chu ?), L=Like to hear from u (tam dich la "thich nghe giong noi cua ban", L=Love to see u soon (thich duoc mau chong thay ban), O=Obviously , I miss u (va di nhien la toi nho ban....).............vi vay nen Hello........ tu luc do no da lam toi mim cuoi moi khi noi "hello" .........cho nen hay gui thong diep nay cho nhng nguoi ban quan tam va noi "HELLO" voi ho!....^_^ .
Xem tất cả chi tiết
Quay lại

OneVietnam Presents iStory: Awareness Through Social Media from OneVietnam Network on Vimeo.

September 2011

Bẩy khuôn mặt đặc biệt được giới thiệu bởi OneVietnam Network qua chương trình "iStory". Họ là những ngươi thiếu hụt về thể chất, nhưng giàu có về nghị lực, và tràn đầy ước vọng cho tương lại. Mỗi người được OneVietnam (với sự hỗ trợ của Yahoo!) tặng một iPod để có thể liên lạc với thế giới qua mạng xã hội OneVietnạm Những khúc phim ngắn, những mẫu đối thoại hàng ngày trên trang web OneViệtnam sẽ giúp họ phổ biến những ước mơ, kế hoặch. Hãy theo bước chân, sống đời sống của từng nhân vật, cùng chia sẻ với họ những cực nhọc hôm nay và những ước vọng ngày mai.

Mỗi tuần Kết Hợp sẽ giới thiệu môt khuôn mặt của iStorỵ Tuần lễ này mời bạn đến thăm gia đình anh Trần văn Thuận, gồm năm người trong đó chỉ có một người thể chất bình thưởng Họ sống quây quần hạnh phúc bên nhau, chấp nhận số phận không may, và luôn hy vọng vào tương lai. Bạn có thể làm một điều thật dễ dàng để giúp đỡ họ hoàn thành một số ước mơ đơn giản: hãy giới thiệu đường truyền này đén những người bạn quen biết: http://onevietnam.org/thuantran Một người giới thiệu 10 người, 10 người giới thiệu 100 người, 100 người giới thiệu 1000 người .... Chỉ cần 3000 người nhấn vào đường truyền này là gia đình anh Thuận sẽ được tổ chức thiện nguyện VNHelp hỗ trợ 6.000.000 đồng, thật dễ dàng phải không ban? http://onevietnam.org/thuantran

 

 
         ĐĂNG NHẬP
Tên đăng nhập  
 
Mật khẩu  
Quên mật khẩu?
    
 
  
Bình chọn thành viên
Chuyện tình của bạn
Thơ con cóc tặng nhau
Tặng quà cho nhau
Tình nguyện "vô tròng"
Hát cho cả nước nghe
Cùng nhau xem phim
Những lá thư xanh
Thông điệp t́nh yêu

Việt Nam, Việt Nam tên gọi là Người ...

Tử Vi Con Trâu

Copyright © 2006 KetHop.com. All Rights Reserved.